Nov 18,2023

Giảm xóc

1. Giảm xóc là một phần quan trọng của hệ thống treo của ô tô, được thiết kế để giảm thiểu các tác động xóc và rung động từ đường sá khi xe di chuyển. Chức năng chính của giảm xóc là tạo sự ổn định và thoải mái cho hành khách và giúp xe duy trì tiếp xúc với mặt đường trong tình huống khắc nghiệt.

2. Giảm xóc thường gồm hai thành phần chính: lò xo và ống lồng. Lò xo giúp hấp thụ và giảm xóc tác động từ đường sá, trong khi ống lồng (hay còn gọi là bộ giảm chấn) giúp kiểm soát và làm dịu các chuyển động dao động của lò xo. Khi xe di chuyển trên đường xấu, giảm xóc hoạt động để giảm bớt độ rung và rung động, giúp cải thiện sự ổn định và thoải mái cho người điều khiển và hành khách trong xe.

3. Quy trình thay thế hoặc bảo dưỡng giảm xóc thường cần được thực hiện bởi các chuyên gia sửa chữa ô tô hoặc trong các cơ sở sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề hoặc cần thay thế giảm xóc trên xe của mình, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn trên hành trình của quý khách.

----------------------

Số điện thoại: 082 989 00 65 (Có Zalo)

Địa chỉ: 166, Đường Song Hành, Quốc Lộ 1A, KDC Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. (Gần bến xe mới Cần Thơ)

Facebook: Showroom Nam Cần Thơ DNC

Địa chỉ Google Map: https://goo.gl/maps/HQ4a4PLUuum8SGKP8